Trang chủPR NewswireJung Kwan Jang tăng cường sự phổ biến của hồng sâm bằng...

Jung Kwan Jang tăng cường sự phổ biến của hồng sâm bằng cách sử dụng đa dạng các hình thức khác nhau, từ dạng miếng phim cho đến dạng kẹo dẻo

SEOUL, Hàn Quốc, 22/12/2023 /PRNewswire/ — Sau một thập kỷ giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ nhân sâm trên toàn cầu, Jung Kwan Jang tuyên bố sẽ tăng cường mức độ phổ biến của hồng sâm bằng cách sử dụng đa dạng các hình thức khác nhau, từ dạng miếng phim cho đến dạng kẹo dẻo.

Jung Kwan Jang Red Ginseng gummy Jelly launched in South Korea last month
Jung Kwan Jang Red Ginseng gummy Jelly launched in South Korea last month

Hồng sâm là một loại nhân sâm được hấp và sấy khô, thường được dùng để pha chế đơn giản với nước theo phong cách truyền thống. Hiện nay, rượu hồng sâm cũng là sản phẩm đặc trưng của Jung Kwan Jang. Jung Kwan Jang đã không ngừng phát triển các sản phẩm mới để mang đến trải nghiệm thuận tiện và thú vị hơn với hồng sâm cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi và giới tính. Công ty đang ngày càng tung ra thị trường nhiều dạng hồng sâm khác nhau từ dạng chai cô đặc cho đến viên nén, lọ uống liền, viên nang và thậm chí cả dạng thạch và kẹo. Vào tháng 7, công ty đã cho ra mắt Red Ginseng Jung Everytime Film, một loại miếng phim hòa tan qua đường miệng. Lớp phim hòa tan qua đường miệng có khả năng nhanh chóng hấp thụ qua niêm mạc miệng, giúp việc sử dụng trở nên thuận tiện, đặc biệt là cho những người gặp khó khăn khi nuốt. Red Ginseng Everytime Film của Jung Kwan Jang là sản phẩm không chứa calo (0 kcal) và siêu nhẹ, đảm bảo mang đến sự thuận tiện và linh hoạt khi di chuyển. Sản phẩm này hiện thu hút sự quan tâm đặc biệt từ thị trường, với hơn 1 triệu đơn vị được bán ra chỉ trong ba tháng sau khi ra mắt.

Làn sóng đổi mới trong ẩm thực phá vỡ khuôn mẫu ẩm thực hiện tại, mà còn đang trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều hình dạng và phương thức tiêu dùng đa dạng. Được thiết kế để nâng cao sự thuận tiện khi di chuyển, các dạng mới cũng mang đến trải nghiệm thú vị khi thưởng thức. Xu hướng này đã được lan rộng sang các sản phẩm bổ sung sức khỏe; Vitamin dạng kép kết hợp dạng viên và dạng lỏng gần đây đang trở nên phổ biến, sau hiện tượng nổi lên của các dạng viên nén, viên nang, dạng bột và dạng kẹo.

Trong tháng này, công ty đã tung ra sản phẩm Kẹo dẻo hồng sâm với hương nho chua ngọt, nhằm mục đích thu hút những người mới sử dụng hồng sâm. Kẹo dẻo hồng sâm được thiết kế nhỏ gọn vừa miệng và dẻo thơm.

Sản phẩm hồng sâm của Jung Kwan Jang là thực phẩm bổ sung sức khỏe được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc cho phép, với lợi ích tăng cường hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi, cải thiện trí nhớ, cải thiện tuần hoàn máu thông qua việc ức chế đông máu tiểu cầu và kích thích hoạt động chống oxy hóa. Công ty không ngừng nỗ lực để phát triển các loại sản phẩm hồng sâm mới nhằm cung cấp dạng lựa chọn thú vị và dễ tiếp cận hơn cho tất cả người tiêu dùng.

Đề xuất:

spot_img