Ngày khai trương của L’angfarm Nguyễn Văn Cừ có sự góp mặt của Hoàng Hương Ly – Top 5 Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016, Hoàng Thị Phương Thảo – Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2014, và Người mẫu Dương Huỳnh Anh – Top 3 Mix&Match Challenge 501 Days.
L’angfarm Nguyễn Văn Cừ đã chính thức mở cửa vào ngày 28.3.2021 tại địa chỉ 126-128 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.
Ngày khai trương của L’angfarm Nguyễn Văn Cừ có sự góp mặt của Hoàng Hương Ly – Top 5 Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016, Hoàng Thị Phương Thảo – Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2014, và Người mẫu Dương Huỳnh Anh – Top 3 Mix&Match Challenge 501 Days.
L’angfarm là một thương hiệu của công ty TNHH Quảng Thái, được thành lập vào năm 2002 tại TP. Đà Lạt, hiện nay, L’angfarm là thương hiệu đặc sản Đà Lạt hàng đầu, cung cấp 12 nhóm sản phẩm nông sản chế biến chất lượng cao, an toàn, tin cậy, phải chăng, đẹp mắt, hài lòng như: bánh mứt đặc sản, cà phê, hạt, nước cốt, thảo mộc, thịt khô, trà pha ấm, trà túi lọc, trái cây sấy, bột matcha, trà sencha hoa với hơn 200 sản phẩm độc đáo như hồng sấy treo công nghệ Nhật, đông trùng hạ thảo, cao atiso, bánh macaron Đà Lạt… Ngoài ra, L’angfarm còn cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm quà tặng lưu niệm như nến thơm, hoa trang trí, phin cà phê…
Cửa hàng L’angfarm Nguyễn Văn Cừ mang đến một không gian Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn với cây hồng sấy treo độc đáo, vách hũ đẹp mắt tha hồ check-in sống ảo. Nhân dịp khai trương lần này, L’angfarm đã giới thiệu tới quý khách hàng rất nhiều sản phẩm với bao bì thiết kế mới vô cùng ấn tượng, thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.
Vốn cũng là một nơi nổi tiếng với quả hồng, người Nhật đã cho ra đời phương pháp độc đáo tạo ra sản phẩm hồng sấy ngon ngọt, dẻo mềm, đặc biệt là hương vị thơm ngon tinh tế từ mật hồng tự nhiên. Để thực hiện chính xác quy trình chế biến hồng sấy treo phức tạp này, L’angfarm xây dựng nhà máy hồng sấy treo đầu tư công nghệ Nhật lớn nhất Việt Nam và mời kỹ sư người Nhật trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất để mang những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Hồng sấy treo nguyên quả L’angfarm là sản phẩm được săn đón nhất bởi chất lượng tuyệt hảo và an toàn vệ sinh thực phẩm. Trái hồng sấy khô tiêu chuẩn sẽ có đạt độ khô, kích thước teo nhỏ và mật hồng đặc trong ruột. Các bạn cũng đừng lo lắng khi sản phẩm xuất hiện lớp phấn trắng mỏng, đó chính là đường fructozo tự nhiên tiết ra từ quả hồng trong quá trình sản xuất.
Atisô là một trong những loại thảo mộc nổi tiếng của Đà Lạt từ xưa đã được ông bà ta chế biến sử dụng cả rễ, thân, hoa, lá giúp giải độc cơ thể, tăng cường sức khoẻ và phù hợp cho tất cả thành viên trong gia đình. Cao Atisô lá tươi L’angfarm được chiết xuất hoàn toàn từ 100% lá Atisô tươi, không chất phụ gia bảo quản, yên tâm sử dụng vì sức khoẻ. L’angfarm luôn chú trọng chất lượng sản phẩm với quy trình kiểm soát nguồn nguyên liệu rõ ràng và đầu tư dây chuyền nhà máy đạt chuẩn ISO 22000 – chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới
Nấm đông trùng hạ thảo do L’angfarm trực tiếp nuôi trồng là sản phẩm tuyệt vời, chất lượng mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bồi bổ sức khỏe, là món quà quý trao tặng trong những dịp đặc biệt, lễ tết.
Vào ngày khai trương, L’angfarm đã mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng ngay 1 hũ mận sấy dẻo trị giá 79.000 đồng khi mua hóa đơn từ 500.000 đồng, tặng ngay 1 hũ kẹo hương dâu tây trị giá 31.000 đồng khi đến tham quan chụp hình check-in tại cửa hàng. Chương trình kéo dài đến hết 7.4.2021 hoặc kết thúc sớm hơn khi hết quà.
L’angfarm hiện đang có hệ thống 40 cửa hàng trên toàn quốc trải dài từ Bắc tới Nam. Ngoài ra, khách hàng có thể mua hàng trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi tại website www.langfarmstore.com. Quý khách cũng có thể theo dõi thông tin trên Facebook fanpage: www.facebook.com/langfarmdacsandalat để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.