Trang chủĐời sốngDu lịchCapella Hà Nội: Những tuyệt tác ẩm thực đẳng cấp Michelin cho...

Capella Hà Nội: Những tuyệt tác ẩm thực đẳng cấp Michelin cho một mùa Giáng sinh và năm mới khó quên

Là khách sạn duy nhất tại Hà Nội sở hữu nhà hàng sao Michelin, đồng thời, là khách sạn duy nhất tại Việt Nam có tới ba nhà hàng nằm trong danh sách Michelin danh giá, Capella Hà Nội là điểm đến lý tưởng của những bữa tiệc ẩm thực đẳng cấp cho mọi thực khách trong và ngoài nước. 

Mùa lễ hội năm nay, Capella Hà Nội mời bạn tham gia bữa tiệc ẩm thực Michelin đẳng cấp trong không gian đặc biệt sang trọng giữa lòng thành phố với những thực đơn đơn tuyệt hảo xứng tầm quốc tế cùng các chương trình giải trí đặc sắc, cùng đón chào Năm mới rộn ràng.

Phép màu Lễ hội đã bắt đầu!

Những ngày đầu tháng 12 khi mùa đông đã chạm ngõ Thủ đô, cũng là lúc Diva’s Lounge ra mắt thực đơn Trà chiều mùa lễ hội được chào đón nhất năm. Trong không gian đầy tính nghệ thuật được thiết kế bởi “phù thủy” kiến trúc Bill Bensley, phong cách ẩm thực tinh tế của Diva’s Lounge lại càng được thăng hoa với các món nhẹ đặc sắc, các loại bánh ngọt hảo hạng, được phục vụ cùng loại trà Diva’s Tea đặc biệt đượm hương hoa, hay những ly vang nóng cổ điển, khai mở một mùa lễ hội rộn ràng và ấm cúng tại Capella Hà Nội.

Xuyên suốt tháng 12, nhà hàng Backstage nổi tiếng với hương vị ẩm thực Bắc Bộ được Michelin đề xuất, và nhà hàng The Hudson Rooms, cũng ra mắt các thực đơn set menu đặc biệt cho mùa lễ hội. Không gian lộng lẫy và xa hoa của Backstage, hay không gian sang trọng của nhà hàng tầng mái The Hudson Rooms tô điểm rực rỡ cho những bữa tiệc cuối năm của mỗi thực khách thêm phần đặc sắc.

Đêm Giáng sinh diệu kỳ

Những hành trình ẩm thực tinh tế mang đến thực khách các trải nghiệm đáng nhớ cho đêm Giáng Sinh tuyệt diệu tại Capella Hà Nội. Với số lượng chỗ ngồi đặc biệt giới hạn chỉ 14 thực khách cho mỗi lượt phục vụ, nhà hàng 1 sao Michelin về ẩm thực Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam – Hibana by Koki mang tới giới mộ điệu hương vị mùa Giáng sinh xứ sở Phù Tang với bào ngư đen om nấm, tôm hùm gai cuộn my Kadaif hay cơm cua tuyết đặc sắc được phục vụ theo phong cách ẩm thực Teppanyaki độc đáo ngay trước mắt thực khách. Trong khi đó, bữa tối tại nhà hàng Backstage trong không gian lộng lẫy có một không hai tại Hà Nội, lại mang tới không khí đầm ấm và trọn vẹn cho những thực khách yêu thích một bữa tối ấm cúng và yên tĩnh giữa lòng Thủ đô trong đêm hội rộn ràng.

Dành riêng cho bữa tối đặc biệt này, nhà hàng The Hudson Rooms gây ấn tượng bởi thực đơn xuất sắc tái hiện lại các món ăn được đặc biệt yêu thích bởi thực khách đã ghé thăm như gan ngỗng áp chảo kèm mứt trái vả, bò Wellington hay mỳ ý Ceppelletti với súp vịt trong. Tiếp nối theo sau đó là bữa trưa ngày Giáng Sinh đầy sôi động với thực đơn brunch phong phú được phục vụ không giới hạn với hải sản tươi, các món ăn đặc biệt ngày Noel, và nhiều lựa chọn hấp dẫn trong không khí sôi động với màn biểu diễn âm nhạc xuyên suốt bữa ăn.

Đón chào khoảnh khắc sôi động đêm Giao thừa

Nằm tại trung tâm Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chỉ vài bước chân, Capella Hà Nội là địa điểm lý tưởng để chào đón khoảnh khắc Giao thừa khó quên. Một bữa tối tuyệt hảo cho ngày cuối năm đang chờ đón từng thực khách tại một trong các nhà hàng của Capella Hà Nội. 

Backstage giới thiệu thực đơn sáu món hấp dẫn với hương vị ẩm thực đương đại, hòa quyện giữa những nguyên liệu nổi tiếng trong làng ẩm thực quốc tế như cua hoàng đế hay bò Wagyu hảo hạng, cùng các loại gia vị đặc trưng miền Bắc, gây ấn tượng mạnh mẽ cho cả thực khách trong và ngoài nước. Trong khi đó, thực đơn Teppanyaki đặc biệt tại nhà hàng sao Michelin Hibana by Koki sẽ làm xiêu lòng mỗi thực khách bởi hương vị ấn tượng của các loại hải sản mùa đông Nhật Bản, cùng món bò Yaeyama Kyori nướng giòn trứ danh của bếp trưởng Yamaguchi Hiroshi. 

Nhà hàng The Hudson Rooms lại khéo léo đưa thực khách bước vào thế giới sôi động của ẩm thực đặc sắc và âm nhạc DJ sống động trên “nóc nhà” sang trọng giữa lòng Thủ đô. Chương trình kéo dài xuyên suốt qua thời khắc đầu tiên của Năm Mới, với danh sách đa dạng các loại Champagne, rượu vang hay whiskey hảo hạng, cùng thực đơn cocktail xuất sắc được trình diễn bởi các chàng bartender tài năng của The Hudson Rooms – quán bar xếp hạng 81 toàn châu Á, chắc chắn sẽ khiến mỗi thực khách có một đêm tiệc khó quên.

Với những khách hàng yêu thích một đêm Giao Thừa ấm cúng nhưng vẫn phải đủ phần sôi động, chắc chắn không thể bỏ lỡ bữa tiệc đếm ngược được tổ chức tại Diva’s Lounge. Trong không gian sang trọng ấn tượng, những điệu nhạc Jazz du dương và ngẫu hứng mang tới bầu không khí vui vẻ tuyệt vời để cùng nâng ly chào đón cho một Năm mới đầy hứng khởi.

Chào năm mới rực rỡ với hành trình ẩm thực khó quên!

Chào Năm mới trong ánh nắng rực rỡ tại nhà hàng tầng mái sang trọng The Hudson Rooms, với quang cảnh ấn tượng ôm trọn một góc khu phố cổ Hà Nội. Bữa trưa đầu tiên của năm bắt đầu thật thịnh soạn với vô vàn các món ngon đặc sắc được phục vụ không giới hạn, từ tôm hùm, hàu Pháp tươi, tới bò Wagyu hay pate gan ngỗng. Tất cả được phục vụ với phong cách đẳng cấp, cùng âm nhạc sôi động trong khi bạn đang nâng ly và chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của thành phố. Bữa tối Năm mới lại cực kỳ ấm cúng với thực đơn ngắn gọn nhưng vô cùng đặc biệt, bốn món ăn là bốn tuyệt tác ẩm thực được khéo léo lựa chọn để chiều lòng mỗi thực khách trong ngày vô cùng đặc biệt này.

Nhưng điều kỳ diệu không chỉ dừng lại ở đó. Xuyên suốt bốn ngày từ 1.1 – 4.1, hãy tự thưởng cho mình một bữa tiệc năm thật khó quên tại Hibana by Koki, nơi bếp trưởng sao Michelin Yamaguchi Hiroshi mang đến mỗi thực khách một trải nghiệm đặc biệt không chỉ với các món ăn xuất sắc nhất trong sự nghiệp của ông, mà còn hòa quyện cùng những giá trị ẩm thực Nhật Bản truyền thống cho ngày đầu năm mới như “mâm” cỗ Tết osechi thay lời chúc một Năm mới thịnh vượng và may mắn.

Hành trình Lễ hội tại Capella Hà Nội nay đã khai mở, nơi mỗi khoảnh khắc đều được thiết kế để tạo ra những kỷ niệm khó quên và nâng tầm những buổi tiệc của bạn lên một tầm cao mới.

Đề xuất:

spot_img