Trang chủPR NewswireCasio phát hành đồng hồ G-SHOCK "Adventurer's Stone" nhân dịp kỷ niệm...

Casio phát hành đồng hồ G-SHOCK “Adventurer’s Stone” nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập

Các mẫu đồng hồ gợi lên sự lấp lánh của khoáng chất với vành bezel kim loại

TOKYO, 15/12/2022 /PRNewswire/ — Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. đã công bố phát hành những mẫu bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ G-SHOCK chống sốc được thiết kế nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu G-SHOCK và tôn vinh tinh thần không ngừng nỗ lực tạo ra các sản phẩm có độ bền cao. Sáu mẫu Adventurer’s Stone được lấy cảm hứng từ những viên đá mà từ lâu các nhà thám hiểm đã sử dụng để định hướng.

Adventurer's Stone
Adventurer’s Stone

Kể từ thời điểm ra mắt chiếc đồng hồ G-SHOCK đầu tiên, DW-5000C, thương hiệu này đã liên tục phát triển không chỉ về khả năng chống sốc mà còn về chức năng và thiết kế bên ngoài.

Các mẫu chống sốc Adventurer’s Stone dịp kỷ niệm 40 năm được lấy cảm hứng từ những viên đá*1 được các nhà thám hiểm biết đến như những chiếc la bàn hữu ích từ thời Trung Cổ. Ý tưởng đổi mới không ngừng của thương hiệu G-SHOCK truyền cảm hứng cho tất cả mọi người đón nhận những thử thách mới, bên cạnh đó thiết kế của dòng đồng hộ này lấy cảm hứng từ giá trị mà những viên đá này mang lại cho những con người theo đuổi các chuyến phiêu lưu.
*1 Trong các chuyến đi, đặc tính khúc xạ ánh sáng của đá, ngay cả trong những ngày nhiều mây, được sử dụng như một la bàn để xác định vị trí của mặt trời.

Vành bezel kim loại của đồng hồ được kết cấu và tạo vân*2 nhằm tái tạo cảm giác thô ráp của đá. Bề mặt đã được tạo vân cũng được mài giũa, còn mặt trên và các mặt bên được xử lý bằng lớp phủ bóng và gương, mang lại vẻ đẹp trong suốt như pha lê. Mỗi chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ một loại đá khác nhau, vành bezel được xử lý bằng một trong nhiều lớp mạ ion nhiều màu sắc khác nhau để tái tạo vẻ ngoài của loại khoáng chất cụ thể đó và cách tỏa sáng độc đáo của vành bezel tùy thuộc vào ánh sáng và mặt cắt ngang của đá. Dây đeo của mỗi mẫu đồng hồ được thiết kế tạo nên sự hoàn thiện cho vành bezel.
*2 Vành của chiếc GM-S5640GEM không được tạo vân.

Để đánh dấu là mẫu đồng hồ kỷ niệm, logo kỷ niệm được khắc ở mặt sau của vỏ, có bốn ngôi sao cho số 40 trên vòng dây đeo và cụm từ “SINCE 1983” xuất hiện trên mặt số.

Mẫu

Màu sắc

GM-5640GEM

Cầu vồng × Đen

GM-114GEM

Vàng × Đen

GM-2140GEM

Xanh lam × Xanh lam

GM-S5640GEM

Cầu vồng × Trắng

GM-S114GEM

Tím × Đen

GM-S2140GEM

Vàng × Trắng

GM-5640GEM, GM-114GEM và GM-2140GEM
GM-5640GEM, GM-114GEM và GM-2140GEM

GM-S5640GEM, GM-S114GEM và GM-S2140GEM
GM-S5640GEM, GM-S114GEM và GM-S2140GEM

nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD.

Must Read

spot_img