Gian hàng của RATIONAL sẽ chào đón khách tham gia tại FHA-HoReCa Singapore từ ngày 22 đến hết ngày 25 tháng 10. Nhà dẫn đầu thị trường thế giới sẽ giới thiệu hàng loạt cải tiến dành cho nhà bếp chuyên nghiệp với gian hàng có diện tích trên 100 mét vuông.
LANDSBERG, Đức, ngày 4 tháng 10 năm 2024 /PRNewswire/ — Lần đầu tiên tại Singapore, RATIONAL giới thiệu hệ thống lưu trữ và vệ sinh iCareSystem AutoDose tích hợp cho một số mẫu iCombi Pro. Tính năng này đã đạt được Giải thưởng Đổi mới Tương lai và Nhà bếp Internorga, cho phép tự động vệ sinh chỉ bằng một nút bấm hoặc theo lịch trình tùy chỉnh. Với các sản phẩm vệ sinh dạng viên được đặt trong hệ thống, máy sẽ tăng cường tính an toàn bằng cách giảm tiếp xúc trực tiếp với hóa chất đối với người vận hành. Ngoài ra, hệ thống này còn tối ưu hóa việc sử dụng hóa chất, giảm tác động đến môi trường”, Miguel Lamberti, Phó chủ tịch cấp cao của RATIONAL Châu Á Nam & Thái Bình Dương giải thích.
Giống như những năm trước, gian hàng RATIONAL sẽ mang đến các chương trình nấu ăn, được thực hiện bởi các đầu bếp của RATIONAL nhằm quảng bá hiệu suất và những tính năng thông minh của hệ thống nấu ăn iCombi Pro và iVario Pro. iCombi Pro có thể dễ dàng nướng gà xiên que, hấp bánh hoặc chiên phi lê cá mú trong cùng một buồng nấu với các chương trình nấu ăn cho từng món được quản lý độc lập nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều. Một lời khuyên từ ông Lamberti: “Bất kỳ ai đến chương trình lúc 3.30 chiều đều có thể nếm thử thịt cừu, được nấu trong khoảng bảy giờ mà không cần giám sát.”
Sự đa năng của iVario Pro có thể thay thế toàn bộ các dụng cụ nấu nướng truyển thống trong các nhà hàng, từ chảo, ấm đun nước, máy chiên ngập dầu đến nồi áp suất. Sản phẩm này sẽ được trưng bày và sử dụng trực tiếp tại triển lãm. Để có thể thể hiện hết năng suất, tính linh hoạt, tốc độ và chất lượng đồng nhất của các món ăn, các đầu bếp RATIONAL sẽ áp dụng iVario Pron chế biến món gà sốt gừng đậu nành và món mì ống thơm ngon chỉ trong mười phút cùng với mẫu máy hai chảo iVario Pro 2-S. Tại đây, khán giả sẽ có cơ hội lần đầu tiên được chiêm ngưỡng các đầu bếp của RATIONAL, nấu 80kg cà ri gà chỉ trong vòng chưa đầy một giờ bằng lò iVario Pro L. Nếu bạn còn nghi ngờ, hãy đến buổi triễn lãm vào lúc 11:30 sáng mỗi ngày, tại Đảo Trải Nghiệm để có thể tận mắt thấy sự đa năng của thiết bị này.
Số hóa đang được ứng dụng rộng rãi nhờ vào khả năng đơn giản hóa các quy trình trong bếp ăn chuyên nghiệp. Hệ thống quản lý bếp kỹ thuật số ConnectedCooking cung cấp quyền truy cập miễn phí vào iCombi Pro và iVario Pro khi được kết nối mạng thông qua PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể theo dõi sát sao các thông tin chi tiết trong quá trình nấu ăn như mức sử dụng, trạng thái vệ sinh, mức tiêu thụ năng lượng và dữ liệu HACCP; mức dung lượng còn lại của hệ thống iCareSystem AutoDose cũng có thể được xem qua ConnectedCooking.
Ông Lamberti cho biết: “Chúng tôi mong muốn du khách được tận mắt chứng kiến các hệ thống nấu ăn này và nếm thử các món ăn chất lượng có thể tạo ra”. Hơn nữa, RATIONAL Châu Á Nam & Thái Bình Dương đem đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt vời với trình độ chuyên môn cao – từ tư vấn cá nhân đến đào tạo cá nhân hóa. Mạng lưới rộng khắp các đại lý và đối tác dịch vụ của RATIONAL giúp hoàn thiện danh mục sản phẩm toàn diện. Để biết thêm thông tin: https://www.rational-online.com/en_sg/lp/fha-registration/.
Gian hàng của RATIONAL sẽ có mặt tại triển lãm FHA-HoReCa năm nay ở Hội trường 5, Gian hàng 5B3-01.
Facebook http://facebook.com/RATIONAL.AG
Twitter http://twitter.com/RATIONAL_AG
Youtube http://www.youtube.com/user/RATIONALAG
Linkedin https://www.linkedin.com/company/rational-ag/