Trang chủPR NewswireInUni trang bị kiến thức chiến lược về thị trường quốc tế...

InUni trang bị kiến thức chiến lược về thị trường quốc tế cho Elmira

LONDON, ngày 23 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/ — InUni, một công ty thuộc Global University Systems (GUS), một trong những đối tác giáo dục toàn cầu hàng đầu, hiện đang cung cấp thông tin tiếp thị và thông tin chiến lược về các thị trường quốc tế cho Đại học Elmira, ngôi trường được thành lập vào năm 1855 và chủ quản của Phân viện Kinh doanh Thời trang Tommy Hilfiger.

Tommy Hilfiger and Elmira College students
Tommy Hilfiger and Elmira College students

Là một trường đại học tư thục theo mô hình đồng giáo dục, đại học Phi Beta Kappa tọa lạc tại Elmira, New York. Đây là ngôi trường đại học đầu tiên của Hoa Kỳ dành cho nữ sinh có những khóa học chất lượng tương đương với các trường đại học dành cho nam sinh tốt nhất thời bấy giờ. Trở thành ngôi trường đồng giáo dục vào năm 1969, ngày nay Elmira có khoảng 800 sinh viên đại học theo học toàn thời gian, chủ yếu là sinh viên nội trú. Trường cung cấp các chứng chỉ nâng cao, chương trình cấp bằng thạc sĩ và các khóa học phi tín chỉ để phát triển chuyên môn.

Một bổ sung gần đây dành cho chương trình của đại học Elmira chính là Trường Kinh doanh Thời trang Tommy Hilfiger. Hilfiger, người sáng lập Tập đoàn Tommy Hilfiger đồng thời là một huyền thoại trong ngành thời trang toàn cầu, có gắn bó sâu sắc với khu vực Elmira. Năm mươi năm trước, ông mở cửa hàng đầu tiên của mình, có tên là People’s Place ở trung tâm thành phố Elmira, New York, lúc đó ông thuê các sinh viên Đại học Elmira làm việc trong cửa hàng.

Gia tộc Hilfiger đã tiếp cận Đại học Elmira với hy vọng sẽ cung cấp một chương trình tập trung vào bán hàng và tiếp thị thời trang, vì họ nhận ra tầm quan trọng của nền tảng kinh doanh vững chắc đối với những sinh viên khao khát bước chân vào ngành thời trang. Ngành thời trang là một trong những ngành tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất thế giới, với doanh thu ước tính khoảng 1,5 nghìn tỷ đô la Mỹ mỗi năm.

David Fisher, Chủ tịch Tiếp thị InUni cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Đại học Elmira về các cơ hội tiếp thị và tìm hiểu thông tin của trường. “Ngoài Trường Kinh doanh Thời trang Tommy Hilfiger, ngôi trường có một di sản giáo dục phong phú, một phần trong đó là Trung tâm Nghiên cứu Mark Twain, một trong bốn địa điểm di sản của Twain mang ý nghĩa lịch sử ở Hoa Kỳ.”

Ở những nơi khác, các cựu sinh viên của Đại học Elmira có thể kể đến nhà thơ người Mỹ Diane Lockward, Sheila Williams, biên tập viên tạp chí Khoa học Viễn tưởng Asimov và Fay Kanin, nhà biên kịch, nhà viết kịch kiêm nhà sản xuất đồng thời là Chủ tịch của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh từ năm 1979 đến năm 1983.

“Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với InUni cung cấp thông tin chi tiết và thông tin tiếp thị có giá trị đối với những hoạt động tuyển sinh quốc tế của chúng tôi,” Eric Mason, Phó Chủ tịch Phụ trách Quản lý Tuyển sinh tại Elmira. “InUni có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực này và chúng tôi mong muốn đây sẽ là một mối hợp tác hiệu quả.”

Dựa trên nền tảng khoa học và nghệ thuật tự do, Đại học Elmira cung cấp một môi trường hợp tác và hỗ trợ để phép sinh viên trở thành những học viên tích cực, những nhà lãnh đạo hiệu quả, thành viên cộng đồng có trách nhiệm và những công dân gắn kết toàn cầu. Trường cung cấp hơn 25 chuyên ngành và chương trình học thuật, một chương trình danh dự, 17 hiệp hội học thuật danh dự và 16 nhóm bậc đại học Hạng III.  Nằm trong khu vực Southern Finger Lakes của New York, số sinh viên đại học và sau đại học của Elmira đến từ hơn 20 tiểu bang và chín quốc gia.

Giới thiệu về InUni: 

InUni, một công ty của Global University Systems (GUS), là đối tác tư vấn sinh viên quốc tế của nhiều trường đại học hàng đầu trên khắp Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ và châu Âu. Công ty hỗ trợ sinh viên quốc tế xuyên suốt quá trình đăng ký và nhập học với các trường đại học phù hợp với sở thích và trình độ học vấn của họ. InUni cũng làm việc với nhiều đối tác trên toàn cầu để tiếp cận trực tiếp với các sinh viên quan tâm đến ngành học tại các điểm đến quốc tế khác nhau. Công ty cũng hợp tác với các tổ chức để nâng cao trải nghiệm của sinh viên khi bắt đầu hành trình tham gia chương trình giáo dục đại học quốc tế.

Hình ảnh – https://saigonbiz.com.vn/wp-content/uploads/2022/11/inuni-trang-bi-kien-thuc-chien-luoc-ve-thi-truong-quoc-te-cho-elmira-1.jpg
Logo – https://saigonbiz.com.vn/wp-content/uploads/2022/11/inuni-trang-bi-kien-thuc-chien-luoc-ve-thi-truong-quoc-te-cho-elmira.jpg

Must Read

spot_img