Tuần lễ ẩm thực Đài Loan là một phần của sự kiện Giao lưu văn hóa Đài Loan được giới thiệu tại khách Sạn Nikko Saigon(235 Nguyễn Văn Cừ, Q.1, TP.HCM) vào các buổi tối, từ ngày 11 – 17.11.2024.
Sự kiện ẩm thực giới phong vị đặc sắc xứ Đài, được tái hiện qua di sản ẩm thực phong phú với những món ngon tinh túy tại nhà hàng La Brasserie và Ming Court, được chế biến bởi các đầu bếp khách mời đến từ Khách Sạn Royal Chiao Hsi.
Trải nghiệm hương vị Đài Loan đích thực tại bữa tối Buffet Hải sản tại La Brasserie! Thưởng thức các món ăn tuyệt hảo bao gồm các món đặc trưng của Đài Loan, kết hợp với vô số hải sản cao cấp đầy ấn tượng.
Để có trải nghiệm thú vị hơn, ghé thăm nhà hàng hoa Ming Court và thưởng thức các món ăn truyền thống được yêu thích của Đài Loan như: Chân giò kho nấm men đỏ, Cá mú xào tương đậu, Bánh bao thịt ba chỉ, Bún hàu Đài Loan…
Món ăn đặc trưng nhất-định-bạn-phải-thử tại sự kiện: Tôm hùm sốt Đài Loan, bò Wagyu A5 Nhật chế biến theo hương vị Đài Loan, mì bò Đài Loan truyền thống, trà trân châu Đài Loan KOI Thé… và nhiều đặc sản Đài Loan khác!
Trải nghiệm văn hóa: Biểu diễn nghệ thuật Đài Loan (vào một ngày đặc biệt); Gặp gỡ linh vật Gấu đen Oh Bear đáng yêu và phần trình diễn nấu ăn trực tiếp của 2 đầu bếp khách mời từ Khách sạn Royal Chiao Hsi (Từ ngày 11 đến ngày 13.11).
Tham khảo thông tin tại Zalo: zalo.me/0932136277; Website: www.hotelnikkosaigon.com.vn; lien hệ E-mail: dining@hotelnikkosaigon.com.vn