AstraZeneca 4 năm liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

AstraZeneca Việt Nam vừa được vinh danh trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, minh chứng cho những thành tựu ấn tượng của công ty trong gần ba thập kỷ trở thành nơi làm việc hấp dẫn cho nhân tài trong nước, và là đối tác tin cậy trong tiến trình phát triển kinh tế và y tế của Việt Nam. 

Toàn thể đội ngũ nhân viên và lãnh đạo của AstraZeneca

Đây là năm thứ tư liên tiếp AstraZeneca được ghi nhận trong bảng xếp hạng nhà tuyển dụng của Anphabe. Trong số 100 công ty được vinh danh và 515 công ty được khảo sát năm 2022, AstraZeneca giữ vị trí #15 trong xếp hạng tổng sắp và hạng #4 trong ngành Dược phẩm, Thiết bị Y tế và Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe. 

Tại lễ trao giải, ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, AstraZeneca Việt Nam và các Thị trường châu Á mới nổi, cho biết: “Chúng tôi tự hào rằng tinh thần làm chủ và hợp tác cao cùng văn hóa trao quyền của công ty đã được chính các nhân viên của mình và Ban tổ chức giải thưởng đánh giá cao. Cùng với tầm nhìn mang đến những loại thuốc và vắc xin giúp thay đổi cuộc sống cho hàng triệu người tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn các nhân viên, cũng là tài sản lớn nhất của công ty, sẽ phát huy tối đa tiềm năng của mỗi người, và sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng AstraZeneca trở thành một nơi làm việc tốt nhất.” 

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, AstraZeneca được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

AstraZeneca hiện có hơn 500 nhân viên tại Việt Nam, trong đó rất nhiều người đã gắn bó với công ty hơn một thập kỷ, thậm chí hơn 25 năm. Các nhân viên tại AstraZeneca thường xuyên có cơ hội để phát triển chuyên môn và mở rộng sự nghiệp trong nước và ở khu vực để mang lại những đóng góp lớn hơn. Trong cuộc khảo sát nội bộ độc lập mới nhất của công ty, 96% nhân viên bình chọn rằng AstraZeneca là một nơi tuyệt vời để làm việc, với 97% cho biết họ cảm thấy “được truyền cảm hứng để làm công việc tốt nhất của mình” và 99% tin tưởng vào định hướng tương lai của công ty .

Việc đặt trong tâm vào yếu tố công bằng và hòa nhập của AstraZeneca không chỉ thể hiện qua cam kết cung cấp rộng rãi và bình đẳng vắc xin COVID-19 trong thời kỳ đại dịch, mà còn thông qua việc xây dựng đội ngũ nhân viên. Tại Việt Nam, hơn một nửa nhân viên và thành viên ban lãnh đạo công ty là nữ giới. 

Danh hiệu này một lần nữa ghi nhận các đóng góp và nỗ lực của AstraZeneca

Danh hiệu này một lần nữa ghi nhận các đóng góp và nỗ lực của AstraZeneca, bên cạnh các giải thưởng danh giá mà công ty đã được trao tặng như Bằng khen của Bộ Y tế cho những đóng góp xuất sắc trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19 và công tác điều trị Ung thư tại Việt Nam, Kỷ niệm chương Vì Thế hệ trẻ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, và các giải thưởng khác từ Hiệp hội Thương mại Anh Quốc (Britcham) và Hiệp hội Thương mại Châu Âu (Eurocham).

XEM NHIỀU NHẤT

Nghiên cứu về tình hình sản xuất thông minh năm 2023 cho thấy hơn 45% các nhà sản xuất khu vực Châu Á –...

Khảo sát trên toàn thế giới cho thấy công nghệ sản xuất thông minh có tác động...

Đẳng cấp ẩm thực Nhật Bản tại 5 Senses Japanese Fusion vừa mở cửa

Mới đây, một mô hình nhà hàng ẩm thực Nhật Bản cao cấp mang tính nghệ thuật được phát triển và quản...

Thỏa thuận độc quyền trị giá hàng triệu đô la giữa mu Space và OneWeb giúp hỗ trợ các giải pháp kết nối trên...

BANGKOK, 20/03/2023 /PRNewswire/ -- mu Space, nhà sản xuất trong ngành hàng không vũ trụ kiêm nhà...

Hội chợ Canton lần thứ 133 sẽ được tổ chức trực tiếp từ ngày 15/4 đến ngày 5/5 theo 3 giai đoạn

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 20/03/2023 /PRNewswire/ -- Hội chợ Canton lần thứ 133 sẽ được tổ chức tại Quảng Châu từ ngày 15/4 đến...

Đêm nhạc thiêng “Quê hương – Đi để trở về” sắp biểu diễn tại tỉnh Quảng Ngãi

Vào chiều tối Chủ nhật, ngày 26.3.2023, tại trung tâm văn hóa nghệ thuật xã Nghĩa Phú (Cổ Lũy Cô Thôn) thuộc...