Trang chủĐời sốngBuffet tôm hùm và hải sản mùa hè tại khách sạn Mai...

Buffet tôm hùm và hải sản mùa hè tại khách sạn Mai House Saigon

Mùa hè này, nhà hàng C’est La Vie (Tầng 2, Khách sạn Mai House Saigon) sẽ mang đến cho các tín đồ ẩm thực một thiên đường hải sản, với thực đơn trên 60 món ăn đa dạng.

Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời để thưởng thức phong vị hải sản biển khơi, kết hợp phong phú giữa ẩm thực quốc tế với phong cách 5 sao ngay giữa trung tâm Quận 3, TP.HCM.

Tiệc buffet hải sản, tôm hùm sẽ diễn ra vào thứ 6 và 7 hàng tuần, thời gian từ 19.5 đến 1.7

Nếu bạn là tín đồ hải sản, hãy bắt đầu bữa tiệc bằng các món hải sản tươi ngon, bắt mắt như tôm hùm Nha Trang, tôm càng xanh, tôm sú, cua bể, vẹm xanh, hàu Thái Bình Dương, các loại ốc biển… được chế biến với 9 loại xốt đặc trưng của “nhà” Mai House.

Những món hải sản tươi ngon

Tiếp đến là khu vực món Âu, nơi thực khách sẽ khó có thể bỏ qua đùi heo muối Serrano, các loại phô mai và thịt nguội, bò bít tết, đùi cừu nướng… Bên cạnh đó là vô vàn lựa chọn từ quầy món Á như sashimi cá ngừ Đại Dương, bạch tuộc đỏ Tako, cá hồi, sushi Nhật Bản, canh Tom Yum nóng hổi, cùng các món ăn truyền thống Việt Nam… Cuối cùng, dừng chân tại những quầy tráng miệng rực rỡ màu sắc, để kết thúc bữa tối của bạn theo cách vừa ngọt ngào, vừa thú vị.

Đại tiệc buffet không thể thiếu quầy món Á với các món như: sashimi cá ngừ Đại Dương, bạch tuộc đỏ Tako, cá hồi, sushi Nhật Bản, canh Tom Yum nóng hổi, cùng các món ăn truyền thống Việt Nam
Và những món Tây như đùi heo muối, thịt nguồi, phô mai…

Thời gian phục vụ: 6:00 PM – 10:00 PM các ngày Thứ 6 & Thứ 7 hàng tuần, từ 19.5 đến 1.7.2023.

Giá:

  • VND 699,000++/Người lớn (bao gồm nước ngọt, trà & cà phê)
  • VND 999,000++/Người lớn (bao gồm rượu vang trắng & vang đỏ, nước ngọt, trà & cà phê)
  • VND 350,000++/Trẻ em (từ 6-11 tuổi)

Khách sạn Mai House Sài Gòn157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM.

Tel: +84 (0) 28 7303 9000; Email: info.saigon@maihouse.com; Website: maihouse.com.vn

Must Read

spot_img