Chuẩn hóa tiếng Anh cho doanh nghiệp: Chìa khóa thành công thời hội nhập

Xu hướng hội nhập mang đến vô vàn cơ hội cho doanh nghiệp Việt. Trong hành trình vươn tầm ra Thế giới, việc chuẩn hóa tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên được xem là bước chuẩn bị quan trọng.

Theo ông Jimmy Ha – C.E.O trung tâm chuẩn hóa tiếng Anh Emas, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn là kỹ năng quan trọng giúp doanh nghiệp chinh phục khách hàng và đối tác nước ngoài. Với triết lý “con người đi trước, công việc theo sau”, nhiều doanh nghiệp Việt đang đầu tư nghiêm túc cho việc nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên của mình.

“Ngoài việc lấy phát âm chuẩn làm nền tảng, chúng tôi còn tập trung đào tạo phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà. Nhờ đó, đội ngũ nhân sự trong công ty có thể chủ động thời gian cho việc học tiếng Anh của mình và nhanh chóng trở nên tự tin trong giao tiếp”, ông Jimmy chia sẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài cùng với sự cố vấn của ông Andy Krieger – Đạo diễn đàm thoại nhiều phim Hollywood – ông Jimmy đã cho ra đời một phương pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả giúp học viên tiết kiệm nhiều năm học tiếng Anh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Emas giúp cho hàng nghìn người Việt xóa tan rào cản tiếng Anh và tự tin giao tiếp trong công việc.

Ngoài ra, Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas còn thường xuyên phối hợp doanh nghiệp tổ chức nhiều buổi chuyên đề chuẩn giọng miễn phí, từng bước giúp công ty thành công hơn trên thương trường quốc tế.

Nhờ phương pháp chuẩn giọng hiệu quả, đến nay, Emas đã được nhiều công ty lớn lựa chọn như PVGAS, Bosch, Heineken, May Bank – KimEng, Bali Limousine, KCN Long Hậu…

XEM NHIỀU NHẤT

“Giải mã” cảm hứng trẻ trung, tự do và sáng tạo từ mùi hương mới của MCM

MCM Ultra Eau de Parfum đại diện cho nguồn cảm hứng sống tự do, sáng tạo nhưng đầy bản lĩnh của những...

The Workshop Coffee: Cánh cửa mở cho những họa sĩ chưa có cơ hội

Triển lãm cá nhân của họa sĩ Nguyễn Tấn Vĩ chủ đề "Sóng đất cao nguyên" (The Wave of Highland) vừa khai...

Giải thưởng L’Oréal – UNESCO 2022: Tôn vinh các nhà khoa học nữ Việt Nam

Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ...

LONGi phá vỡ kỷ lục thế giới về hiệu suất của tế bào quang điện

Với hiệu suất 26,81%, Nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời quang điện lớn của Trung Quốc - LONGi đã thiết...

Vietnam Innovators Summit: Chuyển đổi số và phát triển bền vững là tương lai của đất nước

The Conference, Diễn đàn nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam Innovators Summit do Vietcetera tổ chức, đã diễn ra tại GEM Center...