Trang chủĐời sốngĐịa Ốc Long Phát sẻ chia yêu thương với mái ấm Đức...

Địa Ốc Long Phát sẻ chia yêu thương với mái ấm Đức Quang

Với truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn với cộng đồng đã được vun đắp từ nhiều năm qua. Từ khi thành lập Công ty Địa Ốc Long Phát luôn dành một phần ngân sách cho những hoạt động từ thiện, hỗ trợ cho những trung tâm nuôi dưỡng các em có hoàn cảnh không may mắn, mồ côi, khuyết tật, học sinh nghèo hiếu học cũng như đi thăm và tặng quà cho người nghèo, người già neo đơn.

Đây là những hoạt động thường xuyên của công ty với mong muốn góp một ít công sức cùng cộng đồng, xã hội chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh, những người kém may mắn.

Ban lãnh đạo công ty đã trao rất nhiều phần quà ý nghĩa tại Mái Ấm Đức Quang trong sáng 28/5/2019

Ngày 28/05/2019, đại gia đình Công Ty Địa Ốc Long Phát tổ chức chuyến đi thiện nguyện về mái ấm Đức Quang. Đây là nơi nuôi dưỡng, cưu mang hơn 100 trẻ em mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, mỗi em mồ côi là một hoàn cảnh rất đáng thương. Nhiều em bị bỏ rơi từ nhỏ, các em được mái ấm cưu mang nuôi dưỡng từ lúc còn sơ sinh. Nhờ tấm lòng bao dung trời biển của trụ trì Thích Lệ Hiếu, những mảnh đời bất hạnh đã tìm được nơi nương tựa.

Mái Ấm Đức Quang đang nuôi dưỡng hàng trăm trẻ em mồ côi không nơi nương tựa

Đến thăm các em, Ban Lãnh Đạo Long Phát đã chuẩn bị hơn 100 phần quà cho các em nhỏ, 170 suất quà nhu yếu phẩm (đường, gạo, mì gói…) cho các đồng bào còn nhiều khó khăn tại huyện Bình Đại – Bến Tre, đồng thời trao tặng 50 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng mái ấm. Đây là tấm lòng mà cán bộ, công nhân viên Công ty Địa Ốc Long Phát mong muốn góp phần bù đắp những mất mát, thiếu thốn mà các em phải gánh chịu. Đích thân Ban Lãnh Đạo công ty đã tận tay gửi những phần quà đến Mái ấm Đức Quang và các hộ nghèo tại đây,  những món quà không quá to lớn về mặt vật chất nhưng mang theo tấm lòng và tình cảm chân thành của đại gia đình Long Phát muốn trao đến mái ấm.

Công Ty Địa Ốc Long Phát mong muốn góp một ít công sức cùng cộng đồng chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh

Sau chuyến đi về với mái ấm Đức Quang, cán bộ nhân viên Công Ty Địa Ốc Long Phát đều có cảm xúc phấn khởi khi đã góp một phần công sức của mình đến với những mảnh đời bất hạnh. Các em nhỏ mồ côi đang khôn lớn thành người có ích cho xã hội nhờ sự nuôi dạy tận tâm của mái ấm và những vòng tay bao dung từ cộng đồng khắp nơi. Đại gia đình Long Phát xin gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả thành viên mái ấm Đức Quang, mong rằng sẽ có thêm thật nhiều tấm long hảo tâm chung tay hỗ trợ – xậy dựng mái ấm trong thời gian sắp tới !!!

Must Read

spot_img