Khách sạn Palace Sài Gòn ra mắt hàng loạt món mới tại các nhà hàng trong hệ thống

Phở 9 món ở Calibre Palace hay sâm Wisconsin ở Calibre Lounge, buffet cơm thố chỉ 99.000đ++ ở Lemongrass… là những món mới được kể đến trong thực đơn mùa hè này tại các nhà hàng của KS Palace Sài Gòn, thuộc Bông Sen Group.

Món ngon Calibre cùng sâm Wisconsin

Trong tháng  7 này nhà hàng Calibre Lounge, tầng 1 khách sạn Palace Sài Gòn đã chọn món sâm Wisconsin làm nguyên liệu chính cho “Món ngon giải nhiệt ngày hè”.

Thuộc chủng loại nhân sâm sinh trưởng tự nhiên ở vùng Bắc Mỹ, sâm Wisconsin hiện nay đã trở thành một trong những cái tên xuất sắc đại diện cho đặc sản cao cấp đến từ Hoa Kỳ. Chính sự phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng tại vùng đất Wisconsin đã mang đến điều kiện phát triển tốt nhất, dồi dào dưỡng chất, tốt cho cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch.

Từ 1.7, nhà hàng Calibre Lounge có set menu, Ẩm thực chế biến từ Sâm Hoa Kỳ với: Phở sườn sâm Wisconsin Hoa Kỳ, kết hợp sâm cùng nguyên liệu sườn bò. Ngoài ra, các đầu bếp Calibre còn món “Cháo bồ câu sâm Wisconsin” giàu dinh dưỡng, là sự kết hợp giữa thịt bồ câu và sâm. Bên cạnh đó là thức uống Dừa sâm Wisconsin hay nước ép lê sâm Wisconsin.  

Đặc biệt hơn, thực khách có thể lựa chọn trải nghiệm bữa ăn trọn vẹn cùng sâm qua Combo đầy dưỡng chất gồm 1 món ăn và 1 thức uống đã được chế biến kết hợp sâm Wisconsin Hoa Kỳ với giá ưu đãi 379.000đ++.

Buffet cơm thố chỉ 99.000đ++

Có lẽ đối với các thực khách công sở thì việc tận hưởng một bữa trưa “nóng hổi, thơm ngon, đầy đủ cơm – canh – mặn – xào” là điều không dễ dàng. Thế nhưng, nhà hàng Lemongrass, tầng 14 khách sạn Palace Sài Gòn sẽ được “tối ưu” bữa trưa trong buffet cơm thố với cơm thố, cá tộ, tôm, thịt heo… cùng với canh, xà lách chỉ với 99.000đ++. Ngoài ra, còn có cơm bằng gạo lứt, gạo huyết rồng tốt cho sức khỏe, bên cạnh đó là món nước phục vụ với giá ưu đãi: 15.000đ.

9 món phở Việt ở Calibre Palace

Cũng trong tháng 7, nhà hàng Calibre Palace phục vụ thực đơn 9 món phở Việt được biến tấu theo nhiều khẩu vị khác nhau. Chẳng như như món Phở U bò tái kết hợp với trứng gà tre hay tủy. Phần u bò hay còn gọi là gù bò với thịt không chỉ thơm ngon mà còn có mỡ đan xen nhau giúp thực khách sẽ cảm nhận được độ “ngọt, giòn” trong từng lát thịt. Phở u bò sẽ càng hấp dẫn hơn khi kết hợp dùng cùng với “trứng gà tre”, góp phần tăng thêm dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó là món phở bò tái gân hay u bò với tôm chiên cũng là món phở ngon cho người thưởng thức. Ngoài phở bò, thì phở gà, gân – bò viên hay phở nghêu cũng là món “nhất định phải thử” trong 9 món phở ở Calibre Palace.

XEM NHIỀU NHẤT

Đại tướng Peter Cosgrove trở thành Nhà bảo trợ chính thức của Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Australia – Việt Nam

Đại tướng Peter Cosgrove là Toàn quyền thứ 26 của Úc với nhiệm kỳ kéo dài từ 2014 đến 2019. Theo đó,...

Công ty con Tập đoàn GS E&C và BIDV ký kết hợp tác chiến lược dự án siêu đô thị Zeitgeist

Mới đây, Chủ đầu tư Việt Nam GS Industry (VGSI) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã...

Việt Nam vượt qua Covid-19: Người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe, chuộng hàng nội địa và mua sắm trực tuyến nhiều...

Theo nghiên cứu gần đây của Nielsen - một công ty đo lường và phân tích dữ liệu toàn cầu, có 3...

Vietnam Grand Sale 2020: Vincom siêu ưu đãi lên tới 100% toàn hệ thống

Tiên phong hưởng ứng tháng khuyến mại quốc gia Vietnam Grand Sale 2020 do Bộ Công Thương phát động, hệ thống TTTM...

Doanh nghiệp châu Âu và Chính phủ Việt Nam chung tay cải cách hành chính

Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (“EuroCham”) và Hội đồng tư vấn về cải cách thủ tục hành chính...