Pullman Phú Quốc thắng lớn tại giải thưởng Haute Grandeur 2022

Pullman Phú Quốc đã thắng lớn tại giải thưởng Haute Grandeur 2022. Thành tích này là sự ghi nhận cho những nỗ lực và phát triển của ban lãnh đạo và nhân viên khu nghỉ dưỡng.

Haute Grandeur Global Awards là một trong những giải thưởng quốc tế thường niên uy tín toàn cầu, vinh danh những dịch vụ khách sạn – nghỉ dưỡng xuất sắc nhất trên thế giới qua các bước chọn lọc kỹ lưỡng và lấy bình chọn từ chính những khách đã trải nghiệm.

Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc

Tháng 8 vừa qua, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc được vinh danh trong nhiều hạng mục được đề cử:

Các giải của Khu nghỉ dưỡng: Khách sạn Sang trọng Bậc nhất châu Á, Khách sạn Điểm đến Tốt nhất Việt Nam, Khách sạn mới Tốt nhất Việt Nam và Khách sạn biển Tốt Nhất Việt Nam.

Các giải của Mad Cow Wine & Grill – nhà hàng bít-tết đặc trưng của Khu nghỉ dưỡng: Nhà hàng trong khách sạn Tốt nhất Toàn cầu, Nhà hàng Bít-tết Tốt nhất châu Á, Nhà hàng Đồ nướng Tốt nhất Việt Nam, Nhà hàng có Thiết kế/Kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam.

Những giải thưởng danh giá trên là lời khẳng định chất lượng của một dịch vụ đẳng cấp quốc tế mà chúng tôi đang cung cấp ở nhiều khía cạnh gồm thiết kế truyền cảm hứng, trải nghiệm cá nhân hóa, đa dạng lựa chọn ẩm thực, nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên và nhiều hơn nữa.  

Ngoài ra, Mad Cow Wine & Grill vẫn giữ vững danh hiệu là nhà hàng bít tết tầng thượng hàng đầu đảo Phú Quốc nói riêng và châu Á nói chung với những miếng bò nướng ngon-hết-nấc, những chai vang giá “cực mềm” và cảnh hoàng hôn đầy say đắm của Bãi Trường.

Trong hai năm hoạt động, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đã triển khai sử dụng bộ sản phẩm tiện nghi phòng độc quyền, thân thiện với môi trường với thành phần 99,9% không chứa chất liệu nhựa.

Là Khu nghỉ dưỡng tiên phong trong các khách sạn thuộc thương hiệu Pullman trên toàn thế giới, sân chơi biển đảo mới nhất này cung cấp cho du khách các đồ dùng tiện nghi dễ dàng phân hủy sinh học như: bàn chải đánh răng lúa mạch, lược gỗ, dao cạo được làm từ bột ngô và tăm bông bằng giấy gói trong bao bì bằng vải không dệt. Bộ tiện nghi phòng mới là lời cam kết mạnh mẽ trong mục tiêu bảo tồn môi trường tự nhiên của hòn đảo với các sáng kiến ​​bền vững và lời hứa của Khu nghỉ dưỡng về việc mang đến những tác động tích cực cho Trái Đất.

Trong tháng này, tất cả các lon nước nhôm có thể tái chế phục vụ tại Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đều đã được thay thế bằng chai thủy tinh có thể tái sử dụng vì một thế giới tươi sáng hơn trong tương lai. Đây là một giải pháp lý tưởng để giúp giảm thiểu vật liệu dùng một lần, giảm lượng khí thải ra môi trường cũng như giảm đáng kể chi phí mua và xử lý lon nước mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc mùi vị của nước. Sáng kiến mới này cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong cuộc chiến chống lại nhựa của Khu nghỉ dưỡng.

Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chương trình Planet 21 của tập đoàn Accor, Pullman Phú Quốc tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp một trải nghiệm nghỉ dưỡng bền vững.

XEM NHIỀU NHẤT

“Giải mã” cảm hứng trẻ trung, tự do và sáng tạo từ mùi hương mới của MCM

MCM Ultra Eau de Parfum đại diện cho nguồn cảm hứng sống tự do, sáng tạo nhưng đầy bản lĩnh của những...

The Workshop Coffee: Cánh cửa mở cho những họa sĩ chưa có cơ hội

Triển lãm cá nhân của họa sĩ Nguyễn Tấn Vĩ chủ đề "Sóng đất cao nguyên" (The Wave of Highland) vừa khai...

Giải thưởng L’Oréal – UNESCO 2022: Tôn vinh các nhà khoa học nữ Việt Nam

Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ...

LONGi phá vỡ kỷ lục thế giới về hiệu suất của tế bào quang điện

Với hiệu suất 26,81%, Nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời quang điện lớn của Trung Quốc - LONGi đã thiết...

Vietnam Innovators Summit: Chuyển đổi số và phát triển bền vững là tương lai của đất nước

The Conference, Diễn đàn nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam Innovators Summit do Vietcetera tổ chức, đã diễn ra tại GEM Center...