‘Thêm bạn, thêm vui’ nhận vàng cùng ứng dụng đầu tư chứng khoán KB Buddy

Ứng dụng đầu tư chứng khoán KB Buddy vừa triển khai chương trình “Thêm bạn thêm vui” dành cho người dùng với quà tặng vàng lên đến 500 triệu đồng.

Theo đó, từ nay đến 30/8, các khách hàng cá nhân khi giới thiệu người thân, bạn bè mở tài khoản giao dịch chứng khoán qua ứng dụng KB Buddy sẽ được nhận quà tương ứng cho cả 2 người bên cạnh quà bốc thăm may mắn.

Cụ thể, Người giới thiệu sẽ nhận ngay 50.000 đồng trên mỗi tài khoản chứng khoán được mở thành công và chọn dịch vụ Giao dịch chủ động trên KB Buddy. Ưu đãi còn có thể nhân đôi và Người giới thiệu sẽ nhận thêm 50.000 đồng nữa khi Người được giới thiệu thực hiện giao dịch qua kênh KB Buddy có giá trị tối thiểu 100.000 đồng trong vòng 1 tháng kế tiếp kể từ ngày mở tài khoản.

Người được giới thiệu sau khi mở mới thành công tài khoản chứng khoán qua ứng dụng KB Buddy sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị từ các sản phẩm, chương trình như KB Bestie, KB Prize và KB Trophy.

Trong đó, sản phẩm KB Bestie đem tới đặc quyền miễn phí giao dịch qua ứng dụng KB Buddy trong vòng 12 tháng kể từ ngày mở tiểu khoản kí quỹ Margin (MA), cùng lãi suất ưu đãi chỉ từ 8%/năm trong vòng 3 tháng kế tiếp kể từ ngày mở tiểu khoản MA. Ưu đãi áp dụng cho các tài khoản được mở mới từ nay đến hết 31/12/2023.

Bên cạnh đó, các khách hàng mới còn được nhận ngay 100.000 đồng nếu đạt giá trị giao dịch tối thiểu 100.000 đồng qua ứng dụng KB Buddy trong vòng một tháng kế tiếp kể từ khi mở tài khoản theo quy định của chương trình KB Prize. Chương trình có hiệu lực với các tài khoản được mở mới thành công từ nay đến hết ngày 31/03/2023.

Với các khách hàng mở tài khoản và có giá trị giao dịch cao nhất thông qua ứng dụng KB Buddy tính đến hết tháng 3 còn có cơ hội nhận được 12 chỉ vàng SJC theo chương trình KB Trophy – một hoạt động khuyến mại KBSV dành tặng để Khách hàng có một khởi đầu may mắn, thành công và thịnh vượng.

XEM NHIỀU NHẤT

Nghiên cứu về tình hình sản xuất thông minh năm 2023 cho thấy hơn 45% các nhà sản xuất khu vực Châu Á –...

Khảo sát trên toàn thế giới cho thấy công nghệ sản xuất thông minh có tác động...

Đẳng cấp ẩm thực Nhật Bản tại 5 Senses Japanese Fusion vừa mở cửa

Mới đây, một mô hình nhà hàng ẩm thực Nhật Bản cao cấp mang tính nghệ thuật được phát triển và quản...

Thỏa thuận độc quyền trị giá hàng triệu đô la giữa mu Space và OneWeb giúp hỗ trợ các giải pháp kết nối trên...

BANGKOK, 20/03/2023 /PRNewswire/ -- mu Space, nhà sản xuất trong ngành hàng không vũ trụ kiêm nhà...

Hội chợ Canton lần thứ 133 sẽ được tổ chức trực tiếp từ ngày 15/4 đến ngày 5/5 theo 3 giai đoạn

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 20/03/2023 /PRNewswire/ -- Hội chợ Canton lần thứ 133 sẽ được tổ chức tại Quảng Châu từ ngày 15/4 đến...

Đêm nhạc thiêng “Quê hương – Đi để trở về” sắp biểu diễn tại tỉnh Quảng Ngãi

Vào chiều tối Chủ nhật, ngày 26.3.2023, tại trung tâm văn hóa nghệ thuật xã Nghĩa Phú (Cổ Lũy Cô Thôn) thuộc...