Triệu hồi 3 xe Audi Q7 tại thị trường Việt Nam

Mới đây, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phê duyệt chương trình triệu hồi của Audi Việt Nam đối với dòng xe Audi Q7 để kiểm tra lực xiết bu-lông giữa trục lái và cơ cấu lái của xe.

Theo văn bản từ Cục Đăng kiểm có 3 chiếc Audi Q7 nằm trong đợt triệu hồi và có thời giản sản xuất từ tháng 8.2016 đến tháng 12.2018.

Phía nhà sản xuất cho biết trên các xe Audi Q7 bị ảnh hưởng được sản xuất từ 8/2016 đến 12/2018, kết nối bu-lông giữa trục lái và cơ cấu lái có thể bị lỏng theo thời gian, có thể gây ra các hạn chế khi điều khiển phương tiện và không loại trừ khả năng bộ phận lái có thể bị lỗi.

Nguyên nhân được xác định là trong quá trình sản xuất tại nhà máy, kết nối bu-lông giữa trục lái và cơ cấu lái có thể không được siết chặt với mô-men xoắn theo yêu cầu kỹ thuật.

Tính đến thời điểm hiện tại, Audi AG xác định rằng đến thời điểm hiện tại Audi chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gây mất an toàn cho người trên xe, tuy nhiên khuyến cáo khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới đại lý ủy quyền của Audi Việt Nam gần nhất để được tư vấn và kiểm tra.

Các chủ xe có thể truy trực tiếp xem xe của mình có trong diện triệu hồi hay không bằng cách điền số khung của xe và tra cứu tại website của hãng.

Trước đó, vào tháng 5.2019, Audi Việt Nam từng phải triệu hồi mẫu SUV Audi Q7 với số lượng 67 chiếc để thay thế đường ống áp suất thấp của hệ thống cung cấp nhiên liệu.

Chương trình triệu hồi Audi Q7 sẽ bắt đầu từ ngày 20.4 và dự kiến kết thúc vào ngày 20.10. Mỗi xe sẽ mất khoảng 30 phút để kiểm tra, thay thế và khắc phục lỗi.

XEM NHIỀU NHẤT

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục ủng hộ 20 tỷ đồng chống Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục trích ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch trong đợt tái...

Hòa Bình thi công dự án hạ tầng tại Móng Cái, Quảng Ninh

Công ty Cổ phần 479 Hòa Bình (HB479) – thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa trúng gói thầu...

Đang trên đà hồi phục, du lịch Việt Nam tiếp tục rơi vào khủng hoảng

Đang trên đà hồi phục, ngành du lịch trong nước trở lại khủng hoảng sau khi xuất hiện các ca nhiễm COVID-19...

Màn kết hợp đặc biệt của Hà Anh Tuấn và Amee chỉ có trên VinID

Chương trình livestream có một không hai của Hà Anh Tuấn và Amee có tên “VinID Birthday Show: 5 Năm Bên Nhau”...

Lãnh đạo các doanh nghiệp châu Âu và TP.HCM thảo luận về hợp tác triển khai EVFTA

Ngày 28/7, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (“EuroCham”) và lãnh đạo TP.HCM đã có cuộc đối thoại đặc...