VBA 2020: Audi VN là nhà tài trợ danh xưng của CLB Bóng rổ Thang Long Warriors

Tại cuộc họp báo Ra mắt mùa giải 2020 của Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA vừa qua, Thang Long Warriors công bố Audi Việt Nam là nhà tài trợ danh xưng của đội bóng trong mùa giải 2020.

Từ mùa giải VBA 2020, đội bóng sẽ xuất hiện với cái tên Thang Long Warriors by Audi trên tất cả các phương tiện thông tin và truyền thông. Cùng với đó, phiên bản logo mới của đội bóng, ngoài hình ảnh chú khủng long và chữ Thang Long Warriors, sẽ đi kèm với logo của nhà tài trợ Audi.

Bà Tracy Thư Lương – Đại diện chủ sở hữu CLB TLW và ông Laurent Genet – Tổng giám đốc Audi Việt Nam

Cùng với việc liên tục trở thành đối tác của các Giải thể thao uy tín như Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) trong các mùa giải từ 2016 tới 2019, đội tuyển Saigon Heat trong khuôn khổ Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á ABL 2018-2019, đội tuyển Bóng rổ Việt Nam tham dự SEA Games 30 năm 2019 tại Philippines, Audi Việt Nam đã đồng hành cùng đội bóng Thang Long Warriors từ những ngày đầu thành lập và chính thức trở thành Nhà tài trợ Danh xưng (Title Sponsor) của Câu lạc bộ Thang Long Warriors trong mùa giải VBA 2020.

Robert Crawford thực hiện cú ném 3 điểm

“Vượt qua rất nhiều khó khăn thách thức, chúng tôi tự hào với sự lớn mạnh của đội bóng về cả mặt chuyên môn cũng như việc xây dựng hình ảnh của một tổ chức thể thao chuyên nghiệp, những sự chuyển mình càng trở nên mạnh mẽ hơn khi chúng tôi đang bước sang mùa giải thứ 4. Nhân đây, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất tới Nhà tài trợ Danh xưng Audi Việt Nam, đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Audi Việt Nam luôn góp mặt trong tất cả các hoạt động của Câu lạc bộ. Không chỉ xuất hiện cùng Thang Long Warriors trên sàn đấu chuyên nghiệp, Audi Việt Nam là đối tác chiến lược của Câu lạc bộ chúng tôi trong những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện xã hội, các Giải bóng rổ trẻ cũng như các giải bóng rổ phong trào do Thang Long Warriors tổ chức hoặc đồng tổ chức. Mới đây, Audi Việt Nam cũng đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong các dự án của Trung tâm đào tạo bóng rổ Thang Long Warriors Basketball Academy tại Hà Nội và đối tác của chúng tôi Trung tâm đào tạo bóng rổ Core Focus Training tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất tự hào khi luôn được đối tác Audi Việt Nam tin tưởng hợp tác.” Bà Tracy Thư Lương, Nhà sáng lập và Chủ tịch Câu lạc bộ Thang Long Warriors chia sẻ.

Cầu thủ, HLV và BQL CLB TLW và ông Laurent Genet – Tổng giám đốc Audi VN

Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA được thành lập năm 2016 với 05 đội bóng. Trải qua 05 năm hoạt động, tại mùa giải 2020, có chính thức 07 đội bóng đến từ 05 thành phố sẽ tham gia tranh đấu. Mùa giải được khai mạc ngày 15/10/2020 và dự kiến sẽ kết thúc vào giữa tháng 12/2020. Tổng số trận đấu tối đa là 53 trận, với các giai đoạn: Vòng loại (regular season), vòng bán kết (playoffs), và vòng chung kết (finals). Vì ảnh hưởng của COVID-19, Giải được tổ chức theo hình thức tập trung tại Studio S4 – Zoom Media, 44/1 Đường Tân Thới Nhất 8, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM và không có khán giả xem trực tiếp.

--- Liên kết hữu ích ---

Máy Tính Dự đoán KQXS xoso5h.com - chay quang cao facebook Luca App

XEM NHIỀU NHẤT

AQ-Gourmet.com, điểm đến “một chạm” người sành ăn

AQ Gourmet & Dine, một cửa hàng trực tuyến (AQ-Gourmet.com) với nhiều lựa chọn cao cấp sẽ ra mắt vào 13.12.2020 để...

Giải mã mô hình nhượng quyền “Đầu tư 2 tỷ, lợi nhuận 14 tỷ” của 25 FIT

Lần đầu tiên tại Việt Nam, 25 FIT ra mắt và triển khai mô hình Franchise Leasing “đầu tư 2 tỷ, lợi...

Tận hưởng không khí Bundesliga ngay tại Việt Nam ngày 28/11

Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại...

Mitsubishi Electric triển khai robot tương tác tại thị trường Việt Nam

Assista là tên gọi của dòng Robot tương tác hay còn gọi là Co-bot (Collaborative Robot) của Mitsubishi Electric, dòng Co-bot cho...

Ra mắt Trang các thương hiệu Đan Mạch đầu tiên trên Lazada Việt Nam

Ngày 19/11, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, ngài Kim Højlund Christensen và Tổng Giám đốc của Lazada Việt Nam, ông...