Trang chủĐời sốngApollo tổ chức lễ vinh danh Cambridge, vững vàng cơ hội tốt...

Apollo tổ chức lễ vinh danh Cambridge, vững vàng cơ hội tốt hơn cho học sinh trong môi trường quốc tế

Trung tâm Apollo vừa tổ chức thành công lễ vinh danh Cambridge cho học sinh trên khắp cả nước, một minh chứng cho chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế từ thương hiệu này.

Được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội, lễ vinh danh Cambridge đã có sự tham gia đông đủ khi có nhiều học sinh đạt điểm tuyệt đối nhất do Tổ chức kỷ lục Việt Nam lập văn bằng vào ngày 7/5/2024.

Với ba thập kỷ kinh nghiệm và là tổ chức duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ giáo viên và hệ thống quản lý đạt chuẩn quốc tế do International House giám sát, Apollo English đang tạo ra sự khác biệt thực sự trong hành trình học vấn của con em quý phụ huynh.

Được biết, các đánh giá theo chuẩn Cambridge đang trở nên ngày một quan trọng khi trở thành tấm vé thông hành cho tương lai cho các mầm xanh tương lai, mở ra rất nhiều các cơ hội học tập, làm việc tại các môi trường quốc tế.

Hiện có hơn 25.000 trường đại học, doanh nghiệp và các tổ chức hàng đầu trên toàn cầu đã công nhận các đánh giá theo chuẩn Cambridge bao gồm các tổ chức giáo dục lớn ở Mỹ và Canada, tất cả các trường đại học ở Úc, New Zealand, Vương Quốc Anh cùng những tổ chức nhập cư ở những nước nói tiếng Anh trên thế giới.

Must Read

spot_img