Trang chủCông nghệCanon đang phát triển EOS R1 với nhiều cải tiến chất lượng...

Canon đang phát triển EOS R1 với nhiều cải tiến chất lượng hình ảnh

Ngày 15/5, Canon cho biết đang phát triển EOS R1, dòng máy ảnh không gương lật full-frame mới với nhiều cải tiến cho lộ trình dự kiến lên kệ sớm trong năm 2024.

Được biết đến là chiếc máy ảnh không gương lật hướng đến nhiếp ảnh chuyên nghiệp, EOS R1 cho độ bền và sự ổn định cao khi cải thiện đáng kể hiệu suất của cả chụp ảnh và quay phim, đáp ứng yêu cầu cao trong nhiều lĩnh vực như thể thao, động vật hoang dã và sản xuất video.

Canon EOS R1 tích hợp chip xử lý hình ảnh mới DIGIC Accelerator, bên cạnh chip xử lý hiện hữu là DIGIC X. Hệ thống xử lý hình ảnh với chip và cảm biến CMOS mới giúp xử lý một lượng lớn dữ liệu ở tốc độ cao, mang lại những đặc điểm vượt trội cho chức năng lấy nét tự động – Auto Focus (AF) và các chức năng khác.

Ngoài ra, chức năng “Action Priority” trong AF nhận biết chuyển động của chủ thể bằng cách phân tích nhanh trạng thái của chủ thể đó, phù hợp cho cả thể loại thể thao tốc độ cao, giúp cho ra những bức ảnh sáng tạo từng khoảnh khắc.

Được biết, Canon vẫn đang tiếp tục thực hiện các cuộc thực nghiệm trước khi chính thức ra mắt mẫu máy ảnh EOS R1 cho kỳ vọng sẽ là thiết bị hỗ trợ tối ưu để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng và ấn tượng tại các sự kiện thể thao quốc tế trong tương lai.

Trong thời gian tới, Canon sẽ tiếp tục mở rộng những mẫu máy ảnh và ống kính RF mới thuộc hệ thống EOS R để tiếp tục đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng và đóng góp vào sự phát triển của nghệ thuật nhiếp ảnh và sáng tạo video hiện nay.

Must Read

spot_img